Cấu Tạo Của Máy Xay Giò Chả Có Gì Đặc Biệt?

Máy xay giò chả công nghiệp là gì?
Máy xay giò chả là thiết bị giúp chung ta có thể xay nhuyễn thịt thành giò chả từ các nguyên liệu đầu vào như thịt, xúc xích, lạp xưởng…với năng suất tối thiểu từ 0.5 kg.
Còn máy xay giò chả công nghiệp là thiết bị giúp chúng ta có thể xay giò với khối lượng lớn tối thiểu từ 5kg trở lên có thể lên đến 50kg/mẻ. Thiết bị này phù hợp với nhưng đơn vị, cơ sở làm giò chả quy mô công nghiệp.
Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đa dạng những dòng máy làm giò chả cho năng suất từ 5kg trở lên và chúng tôi có nhận sản xuất theo đơn đặt hàng. Mặc dù có nhiều loại như vậy nhưng nhìn chung đều có cấu tạo tương tự nhau.
Bên cạnh máy xay giò công nghiệp thì chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy làm giò gia đình cho năng suất từ 0.5kg đến 3 hoặc 4kg/mẻ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu trong các hộ gia đình hiện nay.

Điểm ưu việt của máy làm giò chả công nghiệp 

– Toàn bộ máy làm từ inox cao cấp, khả năng han rỉ thấp mang lại sự sáng bóng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Cối xay là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt, gia vị nên chúng tôi chú trọng về chất liệu của máy đảm bảo 100% inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
– Khung đỡ máy – chân máy chúng tôi làm từ inox 201 để chúng có độ cứng vượt trội, tốt nhất, tránh rung lắc khi xay và cũng phần nào tối ưu hóa chi phí đầu tư.
– Khoang chứa đá: Nằm ở giữa 2 lớp inox có nhiệm vụ cực kì quan trọng trong việc làm giò chả thơm ngon không bị chín giò một khác biệt của sản phẩm hiện đại.
Với những người chưa có kinh nghiệm làm giò, việc xay lượng thịt lớn mỗi mẻ sẽ sinh ra nhiệt lượng giữa lưỡi dao và nguyên liệu nên cần phải có khoang chứa đá để giảm nhiệt lượng này xuống.
Ngoài ra, cối xay được thiết kế dạng vòm tăng khả năng đảo cuộn, sản phẩm thu được đảm bảo nhuyễn mịn và đồng đều hơn.

– Lưỡi dao của máy có thể là 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh nhưng với các dòng máy xay giò chả công nghiệp thì thường sẽ là 3 cánh và 4 cánh. Lưỡi dao này làm từ thép cứng, có thể xay đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chất liệu thép tôi cứng có độ bền cao, không bị han rỉ khi tiếp xúc với thịt và các gia vị mặn.
Nhìn chung, máy xay giò chả công nghiệp với năng suất từ 5kg trở lên thì bộ lưỡi dao sẽ bao gồm lưỡi dao và trục dao có thể tháo rời để vệ sinh thay thế khi bị hao mòn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn loại 3 lưỡi hay 4 lưỡi sao cho phù hợp.
Bên cạnh việc xay nhuyễn thịt, thì dòng máy công nghiệp này cũng có thể xay các nguyên liệu củ quả, gia vị có  kích thước nhỏ hoặc đánh bông ruốc với dao đánh chuyên dụng.
– Biến tần sở hữu chức năng điều chỉnh tốc độ quay của motor, giúp chỉnh tốc độ xay nhanh hoặc chậm để phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, biến tần còn giúp cho motor hoạt động ổn định, bền bỉ và giảm sự quá tải trong quá trình xay.